Mừng giáng sinh 2019

❄️❄️❄️Giáng sinh ???sắp đến gần, Chúc các Bé có 1 mùa giáng sinh ???an lành và ấm áp.

Những năm gần đây, việc mang lại niềm vui bất ngờ cho bé và những người thân yêu của mình bằng cách? tặng quà? nhờ ?? Ông Già Noel?? đến tận nhà cho ngày lễ?? Giáng sinh?? được không ít người dân các thành phố lớn tiếp nhận dễ dàng. Đặc biệt là phụ huynh và các em nhỏ rất hào hứng với cách trao tặng này. Cha mẹ được chứng kiến con hò reo ngỡ ngàng khi thấy ??ông già Noel?? với bộ đồ màu đỏ, chòm râu trắng, túi? quà? nặng trĩu trên vai đến tận nhà gọi tên bé và trao tận tay món ?quà ?xinh xắn, vừa kể chuyện, vừa khen ngợi, dặn dò bé đủ điều cho các con thật chăm ngoan học giỏi, và hơn nữa các con còn được chụp hình cùng?? ông già Noel??, các con được ông già mang đến điều ước của mình… Niềm vui, niềm hân hoan của các con cũng chính là hạnh phúc của cha mẹ, cha mẹ đã có thêm cách để gần gũi con, bảo ban con phải không nào.
Đến với ĐỒ CHƠI THANH SƯƠNG có rất nhiều quà ý nghĩa với mọi lứa tuổi để lựa chọn cho Bé. Tất cả trong 1, ở đây có sẳn dịch vụ Ông già Noel gói quà và tặng quà miễn phí khi mua đồ chơi tại Shop.
?ĐỒ CHƠI THANH SƯƠNG nhằm truy ân Quý khách hàng trong thời gian qua có các chương trình sau:
➡️ Đơn hàng dưới #200k: Miễn phí ?gói quà?, phụ thu 20,30k ??Ông Già Noel ?tặng quà ?(Bao nhiêu quà cũng được nhưng phải cùng 1 địa chỉ).

??Ông già Noel ??gói quà?? giao quà ?miễn phí áp dụng cho khách hàng mua đơn hàng tại shop từ 300k. có bán kính từ 2 cửa hàng:

  • 88 Hoàng Xuân Hãn, Khuê Trung, Cẩm Lệ
  • 342 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Hải Châu,

Rất vui được phục vụ Quý Khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *